Về chúng tôi

Về chúng tôi

Dầu Nhớt Tổng Hợp - Long Miền Nam kính gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
Dầu Nhớt Tổng Hợp - Long Miền Nam là nhà phân phối nhớt tổng hợp khu vực miền nam Việt Nam. Với điểm mạnh là nhớt tổng hợp cao cấp nhập khẩu từ các nước Đức, Hungary, United Arab Emirates, Malaysia với thương hiệu Alpine, Mol, Dana, Power Up, Motul,...chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nhớt chất lượng và giá cả tối ưu so với thị trường.
Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu nhờn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dầu nhờn cho các ngành sản xuất công nghiệp và vận tải, các ngành có sử dụng máy móc thiết bị thủy lực và động cơ như: ngành điện, ngành thép, luyện kim, gia công kim loại, cơ khí, dệt may, hàng hải tàu biển, ...
Với phương châm " Sự hài lòng của khách hàng là phương châm của chúng tôi "  chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm dầu nhờn chất lượng cao, giá thành hợp lý, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin rằng sẽ thỏa mãn những yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.
Góp phần vào sự thành công của khách hàng là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi. Vì vậy, công ty chúng tôi rất mong muốn có được cơ hội gặp gỡ, hợp tác với Quý khách hàng. Và thật vinh dự hơn khi được trở thành nhà cung cấp thân thiết gắn bó lâu dài cùng Quý khách hàng, chia sẻ hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau phát triển thịnh vượng.
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.
Trân trọng cám ơn!

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC 

CÔNG TY TNHH KINH DOANH & ĐẦU TƯ CÔNG NGHIỆP LONG MIỀN NAM

(PROFILE LONG MIEN NAM BUSINESS & INVESTMENT INDUSTRY CO.,LTD)

🏢 Văn phòng miền Nam:
21 đường số 2, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

HỒ SƠ NĂNG LỰC2

HỒ SƠ NĂNG LỰC 3

HỒ SƠ NĂNG LỰC 4

HỒ SƠ NĂNG LỰC 5

HỒ SƠ NĂNG LỰC 6

HỒ SƠ NĂNG LỰC 7

HỒ SƠ NĂNG LỰC 8

HỒ SƠ NĂNG LỰC 9

HỒ SƠ NĂNG LỰC 10

HỒ SƠ NĂNG LỰC 11

HỒ SƠ NĂNG LỰC 12

HỒ SƠ NĂNG LỰC 13

HỒ SƠ NĂNG LỰC 14

HỒ SƠ NĂNG LỰC 15

HỒ SƠ NĂNG LỰC 16

Zalo
Hotline
0989391206