[tintuc]

Bạn đang cần tìm mua dầu cho máy nén khí trục vít? Bạn không biết nên lựa chọn sử dụng thương hiệu dầu của hãng nào cũng như loại dầu mình đang sử dụng có tốt hay không? Nên sử dụng dầu máy nén khí gốc khoáng hay chọn dầu máy nén khí bán tổng hợp. Và trên thị trường đang có rất nhiều khách hàng thắc mắc về dầu máy nén khí trục vít gốc PAG là gì? Vậy hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.1.    1.  Dầu PAG là gì?

Dầu PAG (Polyalkylene Glycol) được biết đến là một trong những chất bôi trơn tổng hợp đầu tiên được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp. Cùng với đó, sản phẩm này cũng được dùng nhiều trong việc bôi trơn máy nén khí trục vít giúp làm sạch thiết bị, tăng tính ổn định oxy hóa và giúp máy nén hoạt động một cách bền bỉ, trơn tru.

Sản phẩm dầu PAG được các chuyên gia phân loại theo thành phần phần trăm trọng lượng của chúng (oxypropylene so với oxyethylene) trong chuỗi polymer và hiện nay đã được thương mại hóa khá rộng rãi.


2. Dầu PAG ứng dụng cho máy nén khí trục vít?

Mặc dù đã được phát hiện từ rất lâu đời và sử dụng trong công nghiệp làm chất bôi trơn. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, dầu PAG mới được ứng dụng rộng rãi và phát triển đối với ứng dụng bôi trơn trong lĩnh vực y tế, thực phẩm, dược phẩm. Đặc biệt là ứng dụng đạt hiệu quả cao trong hỗ trợ vận hành, bảo quản thiết bị máy nén khí trục vít.

Khi sử dụng dầu PAG cho máy nén khí trục vít sẽ giúp cho thiết bị của bạn có thể hoạt động một cách bền bỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với đặc tính ổn định nhiệt, ô xy hóa; khả năng truyền nhiệt vượt trội, sản phẩm này đang tiếp tục được chấp nhận trong phục vụ thiết bị công nghiệp cũng như xếp vào vị trí hàng đầu đối với thị trường dầu tổng hợp.

3.      3. Ưu điểm khi sử dụng dầu PAG so với dầu tổng hợp gốc PAO

Dầu tổng hợp gốc PAO (Polymer Hydrocacbon) được sản xuất bởi các Oligomerization xúc tác nằm trong Olegin Alpha tuyến tính (Alpha Decene) có tác dụng bôi trơn với hiệu suất cao. Cùng với đó, sản phẩm này cũng mang đến độ ổn định thủy phân và cung cấp chỉ số độ nhớt lớn. Nếu so với các loại dầu nhớt tổng hợp khác thì dầu PAO có mức giá thành rẻ hơn khá nhiều. Thông thường, sản phẩm từ gốc PAO được sử dụng làm chất bôi trơn trong dầu nhờn công nghiệp hoặc dầu động cơ đối với ô tô khá hiệu quả.

Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu cho thấy dầu PAG cho máy nén khí trục vít có chỉ số độ nhớt tự nhiên cao và ổn định hơn so với dầu PAO. Dầu máy nén khí gốc PAG ít thay đổi độ nhớt khi sử dụng trong môi trường khắc nghiệt nóng hoặc lạnh ( có chỉ số độ nhớt cao hơn dầu gốc PAO) . Sản phẩm này cũng mang đến khả năng phân hủy sinh học cao giúp làm sạch thiết bị, chống lại việc hình thành sự lắng cặn.

Theo một số thống kê thực tế cho thấy, dầu PAG đang chiếm đến 24% lượng sử dụng trong thị trường dầu tổng hợp công nghiệp. Sản phẩm này ghi điểm hơn so với dầu tổng hợp gốc PAO từ những tính năng như: Điểm đổ thấp, khả năng chống lại sự hình thành vecni, khả năng hòa tan hay giúp thiết bị có thể hoạt động với công suất tối đa, tăng thời gian bảo dưỡng.

4.     4. Những hãng lớn đang sử dụng công nghệ PAG

Dầu máy nén khí công nghệ PAG được sử dụng trong một số sản phẩm dầu máy nén khí trục vít như sản phẩm DACNIS PG 46 Của Total, Mobil Glygoyle Series của Mobil và rất nhiều hãng dầu nổi tiếng khác.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị đang cung cấp, phân phối các loại dầu PAG cho máy nén khí trục vít khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Chính bởi vậy, việc tìm hiểu công ty uy tín sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng và mang đến sự hiệu quả cao cho độ bền của thiết bị máy nén khí trục vít.Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công ty Esterlube là đơn vị sản xuất và cung cấp các loại dầu máy nén khí tổng hợp cho ngành công nghiệp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu về ứng dụng công nghệ dầu bôi ngành khí nén, Esterlube đảm bảo cung cấp cho khách hàng những loại dầu bôi trơn cho khí nén khó tính nhất.

Được đánh giá là đơn vị chuyên sản xuất dầu nhớt công nghiệp: Dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu chống gỉ, dầu truyền nhiệt, dầu PAG cho máy nén khí trục vít … Esterlube cam kết với khách hàng một số vấn đề sau đây:+ Hoàn trả 100% tiền và thu hồi hàng nếu sản phẩm bán ra không đúng với miêu tả.

+ Bảo hiểm cho tất cả các thiết bị, máy móc của bạn khi sử dụng dầu do công ty phân phối.

+ Ưu đãi giảm giá, khuyến mãi cho khách hàng thường xuyên mua sản phẩm cũng như miễn phí vận chuyển đối với khách hàng sinh sống tại Sài Gòn.

Những lợi ích và sự hiệu quả mà dầu PAG cho máy nén khí trục vít đem đến là không thể bàn cãi. Tuy nhiên, thiết bị của bạn chỉ có thể sử dụng hiệu quả và vận hành tối đa công suất khi mua sản phẩm dầu máy nén khí tại cơ sở uy tín. Esterlube với sự uy tín, chuyên nghiệp của mình chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Xin chân thành cảm ơn!

[/tintuc]


Xem thêm

Chế độ chăm sóc đặc biệt
Giao hàng miễn phí
Hóa đơn trên 1,999,000đ (trong HCM)
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 72 giờ
Thanh toán
Chuyển khoản/Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0941 669 385