[tintuc]

 DẦU NHỜN NGÀNH NĂNG LƯỢNG 

Điện năng và dầu khí là 2 nguồn năng lượng chính của chúng ta. Sản xuất năng lượng điện và dầu khí là các ngành tiêu hao nguồn năng lượng nhiều nhất . Chúng tôi cung cấp một chuỗi dãy các sản phẩm dầu nhớt bôi trơn cho các thiết bị ngành sản xuất điện và dầu khí hàng đầu việt nam 

Sản xuất năng lượng điện 

Turbine hơi và khí 


Hiệu suất năng lượng 

Với thách thức tạo ra năng lượng nhiều hơn và giảm chi phí sản xuất vận hành . Thông qua mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất điện và sản xuất tuabin trong ngành điện, chúng tôi nhận thức được vai trò quan trọng mà tính sẵn có và hiệu suất của thiết bị đóng mỗi ngày trong quá trình sản xuất năng lượng.

Dầu tuabin đẳng cấp hàng đầu của chúng tôi và các dịch vụ liên quan giúp bạn tăng độ tin cậy và hiệu quả của tài sản điện đồng thời đảm bảo cho khách hàng của bạn nguồn điện liên tục mọi lúc.

Động cơ khí Tuabin nước 

Dầu Turbine bôi trơn cho các nhà máy điện hơi nước và điện hạt nhân giảm chi phí bảo trì bảo vệ lâu dài cho hệ thống Turbine

Dầu Turbine bảo vệ kéo dài tuổi thọ thay dầu cho hệ thống nhà máy điện hỗn hợp và Turbine khí hạng nặng. 

Turbine dẫn xuất  hiếu khí

Dầu thủy lực cho Tuabin hơi nước 

Dầu thủy lực chống cháy cho hệ thống điều khiển điện - thủy lực của hệ thống Turbine hơi nước. 

Dầu thủy lực khoáng không chứa kẽm để sử dụng trong hệ thống điều khiển điện - thủy lực của tua bin hơi Dầu có tuổi thọ cao, ổn định cao khi có nước.

Turbine gió 

Các Turbine gió nhận truyền  tải năng lượng từ gió để tạo ra điện năng. Turbine gió có hệ thống bánh răng hoạt động trong điều kiện cực kỳ khắc nghiệt, khả năng bảo trì thay dầu bôi trơn rất khó và tiếp cận sửa chữa.

Giảm chi phí năng lượng đã trở thành một động lực cơ cấu của ngành công nghiệp gió trong những năm gần đây. Cam kết cung cấp năng lượng tốt hơn và giá cả phải chăng, chúng tôi đã thiết lập một cách tiếp cận sáng tạo cho các công ty trong lĩnh vực gió muốn giảm chi phí hoạt động của họ.

Giải pháp bôi trơn tổng thể của chúng tôi đáp ứng nhu cầu hoạt động của cả chủ sở hữu trại điện gió trên bờ và ngoài khơi đồng thời giúp họ kéo dài chu kỳ bảo dưỡng hơn nữa.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bôi trơn cho Turbine gió bao gồm 


  • Dầu bánh răng tổng hợp 

  • Mỡ chịu cực áp cao

  • Mỡ bảo vệ phân hủy sinh học

  • Dầu thủy lực tuổi thọ cao

  • Nước làm mát cho hệ thống Turbine gió


Máy biến áp

Mất điện là một trong những mối đe dọa quan trọng nhất đối với hoạt động của xã hội chúng ta. Tạo thành xương sống của lưới điện hiện đại, máy biến áp cần phải hoạt động tuyệt đối tin cậy để đảm bảo cung cấp điện ổn định và có khả năng phục hồi mọi lúc.

Mối quan tâm ngày càng tăng về độ tin cậy và hiệu quả của lưới điện đã thúc đẩy việc sử dụng các chất lỏng cách điện thay thế để cải thiện độ an toàn và tuổi thọ của máy biến áp mà không gây hại đến môi trường.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dầu máy biến áp cho máy biến thế 

Thủy điện

Nhu cầu của ngành thủy điện vừa đa dạng vừa cấp bách. Ngoài nhu cầu về độ tin cậy và tuổi thọ thiết bị tối đa, các nhà sản xuất thủy điện cũng phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về môi trường.

Theo cam kết của chúng tôi về năng lượng tốt hơn và sạch hơn, Chúng tôil là nhà cung cấp chất bôi trơn đầu tiên cung cấp dòng sản phẩm thân thiện với môi trường cho tất cả các ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất thủy điện.

Dòng sản phẩm của chúng tôi mang đến cho bạn những gì tốt nhất của cả hai thế giới: một dòng sản phẩm hiệu suất cao đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường khắt khe nhất, đồng thời không thỏa hiệp về chất lượng và hiệu quả.

  • Dầu Turbine nước không chứa kẽm và mỡ ổn định trong nước

  • Dầu Turbine nước gốc khoáng ổn định trong nước

  • Dầu bánh răng tổng hợp hoạt động ở nhiệt độ cao

  • Mỡ không chứa kim loại cho ứng dụng chịu tải trọng nặng


[/tintuc]


Xem thêm

Chế độ chăm sóc đặc biệt
Giao hàng miễn phí
Hóa đơn trên 1,999,000đ (trong HCM)
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 72 giờ
Thanh toán
Chuyển khoản/Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0941 669 385